Xí Quách Là Gì?

Tên gọi xí quách được gọi theo cách phát âm của tiếng Quảng Đông, có nghĩa là trư cốt hay xương heo. Vậy xí quách thực sự là gì? Xí quách còn được gọi là xương hầm, là một món ăn bình dân và thông dụng ở Việt Nam. Ban đầu, xí quách đơn thuần nấu bằng xư...

Đọc thêm

Cách Nấu Lẩu Xí Quách Đơn Giản

Xí quách được biến tấu thành món lẩu xí quách, một loại lẩu có hương vị mới lạ, được chế biến từ nước xương hầm kết hợp với các nguyên liệu như táo đỏ, lê, nấm tuyết nhĩ… nên nước lẩu có mùi vị đặc trưng từ rau quả rất tinh khiết, vị thanh thanh, ăn kèm cùng thịt gà hoặc tôm. Giờ thì cùng nhau tham khảo cách nấu lẩu xí quách đơn giản tại nhà ngay sau đây!

Đọc thêm

Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị

Đọc thêm

Các Bước Làm Lẩu Xí Quách

Đọc thêm

Bước 1: Chuẩn Bị Xương

Đọc thêm

Bước 2: Sơ Chế Các Loại Rau Củ

Đọc thêm

Bước 3: Nấu Nước Lẩu

Đọc thêm

Bước 4: Nêm Nếm Để Hoàn Thiện Món Lẩu

Đọc thêm

Cách Thưởng Thức Lẩu Xí Quách

Đọc thêm

Một Số Lưu Ý Khi Nấu Lẩu Xí Quách

Đọc thêm

Kết Luận

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

tranphust.edu.vn