Xí Quách Là Gì?
Tên gọi xí quách được gọi theo cách phát âm của tiếng Quảng Đông, có nghĩa là trư cốt hay xương heo. Vậy xí quách thực sự là gì? Xí quách còn được gọi là xương hầm, là một món ăn bình dân và thông dụng ở Việt Nam. Ban đầu, xí quách đơn thuần nấu bằng xư...
Cách Nấu Lẩu Xí Quách Đơn Giản
Xí quách được biến tấu thành món lẩu xí quách, một loại lẩu có hương vị mới lạ, được chế biến từ nước xương hầm kết hợp với các nguyên liệu như táo đỏ, lê, nấm tuyết nhĩ… nên nước lẩu có mùi vị đặc trưng từ rau quả rất tinh khiết, vị thanh thanh, ăn kèm cùng thịt gà hoặc tôm. Giờ thì cùng nhau tham khảo cách nấu lẩu xí quách đơn giản tại nhà ngay sau đây!
Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị
Các Bước Làm Lẩu Xí Quách
Bước 1: Chuẩn Bị Xương
Bước 2: Sơ Chế Các Loại Rau Củ
Bước 3: Nấu Nước Lẩu
Bước 4: Nêm Nếm Để Hoàn Thiện Món Lẩu
Cách Thưởng Thức Lẩu Xí Quách
Một Số Lưu Ý Khi Nấu Lẩu Xí Quách
Kết Luận
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!